Quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH đầu tư và thương mại xuất nhập khẩu Nam Khang

Quá trình hình thành và phát triển của công ty TNHH đầu tư và thương mại xuất nhập khẩu Nam Khang

08:00 - 01/01/1970

Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh nâng cao và cải thiện chất lượng sống của người tiêu dùng

Bạn muốn tìm nguồn hàng Thái Lan với giá nhập tốt nhất và độ đa dạng về mặt hàng lớn?. Hãy để Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Khang giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Lịch sử hình thành của công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Khang:

Sau gần 8 năm đúc kết kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng các nước như: Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản - Châu Âu - Mỹ và Việt Nam. Năm 2018, cảm thấy đã đủ cứng cáp và qui mô phục vụ người tiêu dùng trong nước, công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Khang đã chính thức đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng của thị trường, công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Khang còn nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam và chiều ngược lại với chi phí tốt nhất.

Sứ mệnh và định hướng phát triển của chúng tôi

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang ngày càng ký kết được thêm các chuỗi cung ứng các dòng sản phẩm mới nhất như bánh kẹo, nước giặt, nước rửa chén , vv ..trực tiếp
từ nhà máy tại các nước như Thái Lan , Nhật Bản , Đài Loan , Hàn Quốc…

Mục tiêu đến năm 2023, công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Nam Khang sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác để đạt con số trên 1000 đại diện kinh doanh trên khắp cả nước song song với việc mở rộng liên kết với khách hàng, chúng tôi vẫn luôn liên tục tìm kiếm những dòng sản phẩm tiêu dùng nhập với giá và chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, Công ty cũng đã và đang đẩy mạnh phát triển trên các nền tảng thương mại điện tử, giúp khách hàng của các nhà phân phối có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận các dòng sản phẩm nhằm thúc đẩy doanh số tốt hơn.

Là một công ty liên doanh và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài. Chúng tôi nhận thức được trách nhiệm và vị trí của mình trong hành trình cải thiện chất lượng sống của người tiêu dùng.

Luôn làm việc với tiên chỉ : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –DỊCH VỤ.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Xuất Nhập Khẩu khẩu Nam Khang luôn hướng đến những điều tốt nhất cho Quý Khách Hàng, rất mong được nhận được sự hợp tác từ phía Bạn.

Website: https://namkhangvn.com/

Hotline: 0888.46.6789

Mail: info@namkhangvn.com

Văn phòng giao dịch: Số 934, đường Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.